เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย กิจกรรมการให้ความรู้เรื่อง“การชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับการขอรับรองด้านความปลอดภัยทางชีวภาพ” จัดโดย สถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเห็ดและรา(CEFR) โดยวิทยากร: คณะกรรมการเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุม MD 417 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร วัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้นักวิจัยได้ทราบขั้นตอนการขอรับรองด้านความปลอดภัยทางชีวภาพ และดำเนินการให้เกิดแนวปฏิบัติทิศทางเดียวกัน