โครงการบรรยายพิเศษและอบรมเชิงปฎิบัติการเรื่อง “DNA Barcoding ? Bioinformatics Approaches” ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2558

หน่วยวิจัย ร่วมกับภาควิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา และสถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเห็ดและรา (CEFR) คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีความประสงค์จะจัดโครงการบรรยายพิเศษและอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง DNA Barcoding – Bioinformatics Approaches โดยผู้เชียวชาญจาก University of Malaya ประเทศมาเลเซีย